Cách sửa máy in liên tục hiệu quả nhất

Những cách sửa máy in liên tục hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục những trục trặc của máy in một cách tốt nhất và không ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn.

Đã có lúc bạn cảm thấy bực mình và khó chịu khi máy in của bạn mắc phải trục trặc bằng việc cứ in liên tục không ngừng không? Và đã bao giờ tự hỏi vì sao máy lại trở nên như vậy? Vậy thì cách khắc phục vấn đề sẽ như thể nào có đơn giản không? Dưới đây sẽ là nguyên nhân và cách sửa máy in liên tục một cách hiệu quả nhất.

Máy in bị gặp lỗi in liên tục.

Máy in bị gặp lỗi in liên tục.

Những nguyên nhân dẫn đến máy in của bạn in liên tục trong nhiều giờ.

Máy in luôn là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng làm việc hay cả với các bạn học sinh thì máy in cũng là vật dụng vô cùng hữu ích. Nhưng đôi lúc máy in lại khiến chúng ta thấy bất lực khi cứ in liên tục một trang và không có dấu hiệu ngừng. Vậy nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì?

Thực ra nguyên nhân gây ra máy in liên tục rất đơn giản đó có thể là do bạn đã cài đặt sai lệnh máy hoặc đã bị nhầm một số chức năng nào đó của máy. Vì vậy nó sẽ dẫn đến việc máy in liên tục.

Bên cạnh đó cũng có thể do máy in này của bạn đã để quá lâu mà không được sử dụng khiến dầu của máy bị khô hay rỉ khiến máy chậm và có thể dẫn đến thêm việc kẹt giấy. Bây giờ máy còn trở nên khó chữa hơn đấy nên bạn cần nên mang máy in đi bảo dưỡng để đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra máy in sẽ còn rất nhiều các vấn đề khác mà bạn cần nên chú ý nên hãy tìm cách sửa máy in liên tục nhanh nhất có thể.

Một số cách khắc phục khi máy in bị lỗi in liên tục.

Hiện nay việc khắc phục vấn đề máy in bị lỗi liên tục có rất nhiều cách tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến việc bị hỏng. Dưới đây sẽ là cách cách sửa máy in liên tục tại nhà đơn giản:

Cách sửa máy in liên tục.

Cách sửa máy in liên tục.

  • Đầu tiên bạn hãy chọn vào START, sau đó tiếp tục chọn RUN rồi nhập lệnh CMD tiếp đó ấn ENTER.
  • Khi vào cửa sổ CMD bạn hãy nhập dòng chữ NET STOP SPOOLER. Sau khi bạn đã nhập lệnh hãy kiên trì đợi vài phút để hệ thống có thể nhận và tiến hành dừng lại yêu cầu của bạn đã đặt ra.
  • Khoan hãy đóng cửa sổ CMD cứ để vậy và ra kiểm tra máy in để đảm bảo rằng hệ thống máy đã ghi nhận lệnh bạn vừa nhập và và đã dừng lại.
  • Tiếp theo đó lại vẫn quay lại cửa sổ quan trọng của chúng ta đó là CMD và nhập dòng chữ NET START SPOOLER để máy in bắt đầu hoạt động lại một cách hoàn hảo.
  • Và để thoát ra khỏi cửa sổ CMD bạn hãy nhấn nút EXIT.

Trên đây là một số bước để khắc phục máy in liên tục bị lỗi giúp bạn có thể tự mình khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang quan tâm tới máy in thì có thể truy cập: maytinhankhanh.vn để có thông tin chi tiết nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ đổ máy in tại Máy in An Khánh xin truy cập trang web: maytinhankhanh.vn hoặc gọi 034.388.8585 – 0987.195.093 để có những trải nghiệm tốt nhất