Đổ mực máy in brother bao nhiêu tiền?

Đổ mực máy in brother bao nhiêu tiền – vấn đề hữu ích cho các bạn dùng máy in brother

Mực máy in là một thành phần vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giấy tờ được in ra. Có rất nhiều loại máy in khác nhau và mực trong những loại máy đó cũng khác nhau. Nhưng hầu như giá tiền của mực giữa các loại máy khác nhau thì cũng chênh lệch nhau không nhiều. Ở bài viết này chúng tôi sẽ trả lời cho bạn vấn đề “đổ mực máy in brother bao nhiêu tiền” dành cho những người dùng loại máy in này. Nếu bạn dùng loại máy in khác thì cũng có thể đọc tham khảo nhé.

Thay mực máy in

Thay mực máy in

Giá tiền khi đổ mực máy in brother

Máy in brother nói riêng hay tất cả các loại máy in nói chung thì sẽ được chia ra làm hai loại chính: máy in màu, máy in thường. Đương nhiên ứng với từng loại thì sẽ có loại mực đổ vào là khác nhau và giá tiền theo đó mà cũng sẽ khác nhau. Tại Máy tính An Khánh giá tiền đổ mực máy in của máy in brother được chia như sau:

  • Mực bình thường (mực in đen): dao động từ 120000 (một trăm hai mươi nghìn đồng) cho đến 180000 (một trăm tám mươi nghìn đồng).
  • Mực máy in màu: đối với mực máy in màu thì giá của nó sẽ cao hơn mực bình thường. Ở chúng tôi thì không có giá cụ thể nhưng nếu bạn muốn biết giá đổ mực in màu thì xin liên hệ thông qua số điện thoại 034.338.8585.

Chúng tôi cũng đã giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề “đổ mực máy in brother bao nhiêu tiền” rồi đó. Nhưng đó là thuộc về giá của Máy tính An Khánh của chúng tôi, nhưng các bạn đừng lo lắng, chúng tôi chắc chắn rằng giữa các đơn vị cùng cấp mực máy in giá cả sẽ không sai biệt lắm. Nếu các bạn có nhu cầu đổ mực máy in brother của Máy tính An Khánh thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết ở những mục dưới nhé.

Đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in tại nhà

Quy trình làm việc của Máy tính An Khánh

  • Bước 1: Quý khách chỉ cần gọi đến chúng tôi thông qua số điện thoại 034.338.8585 và cung cấp cho chúng tôi thông tin về máy in và nhu cầu dịch vụ đổ mực của quý khách.
  • Bước 2: Sau 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách, nhân viên kỹ thuật trực thuộc khu vực đó sẽ đến nơi để xử lý và kiểm tra tình trạng hộp mực và máy in.
  • Bước 3: Nếu xác nhận máy in có thể đổ mực thì nhân viên chúng tôi sẽ tháo hộp mực và đổ mực vào đó, sau đó lắp lại vào máy in.
  • Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ xử lý tại đó cho đến khi máy có thể in được một văn bản hoàn tất. Các bạn sẽ được in một số bản thử để kiểm tra mực đã sử dụng được hay chưa.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành hết các công đoạn, nhân viên chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng soạn hóa đơn sửa chữa và thực hiện thanh toán.

Máy tính An Khánh

Máy tính An Khánh

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo qua công tác nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đổ mực máy in. Nếu các bạn cần đến chúng tôi thì hãy gọi ngay vào số điện thoại đã nêu ở trên hoặc truy cập vào trang web https://maytinhankhanh.vn/ hoặc gọi 034.338.8585 – 0987.195.093 để được thay mực máy in một cách nhanh nhất nhé.

Xem thêm : 

Sửa máy in bị lỗi font khi in như thế nào?

Đổ mực máy in tại nhà