Sửa loa bluetooth bị lỗi uy tín tại Hà Nội

Sửa loa bluetooth bị lỗi uy tín tại Hà Nội

Loa Bluetooth – Một trong những thiết bị điện tử được người tiêu dùng săn đón nhất trong những năm gần đây. Có lẽ bởi sự tiện ích và dễ dàng sử dụng của nó mang lại. Nhưng ngoài sự hữu ích ấy thì không thể tránh khỏi trường hợp loa bluetooth bị lỗi. Đây là điều mà người sử dụng rất hay gặp phải khi sử dụng. Bạn đừng lo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi nhỏ khi loa bluetooth bị lỗi.

Sửa loa bluetooth bị lỗi uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tham khảo thêm: Sửa loa bluetooth bị đơ không phát được nhạc

1. Loa Bluetooth bị nghẽn kết nối

Loa bluetooth bị lỗi nghẽn kết nối là tình trạng mà khi đó loa bluetooth không thể kết nối được với các thiết bị điện thoại, cũng như các thiết bị phát nhạc mặc dù tên của chúng vẫn hiện trên màn hình. Đây là lỗi mà chúng ta thường gặp phải sau khi sử dụng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Chỉ bằng 2 bước đơn giản:

  • Bạn hãy tắt kết nối Bluetooth ở loa, thiết bị kết nối và khởi động lại.
  • Tiếp theo hãy thực hiện kết nối lại trên cả loa Bluetooth mini lẫn thiết bị ghép nối

Nếu các bạn đã thực hiện như trên mà loa vẫn không khôi phục được trạng thái ban đầu thì bạn hãy Restart lại vài lần, sau đó vẫn tiếp tục ghép nối như thường là được.

Loa Bluetooth bị nghẽn kết nối

2. Không tìm thấy bluetooth của loa để kết nối

Nếu như loa bluetooth bị lỗi khiến cho máy của bạn không kết nối được. Bạn hãy tắt chức năng bluetooth của thiết bị kết nối đi rồi bật lại. Nếu như vẫn không được, bạn thử kiểm tra xem thiết bị kết nối của bạn có để chế độ giới hạn kết nối bluetooth không, nếu có hãy tắt nó đi và thực hiện lại.

Không tìm thấy bluetooth của loa để kết nối

Cũng có trường hợp chiếc điện thoại của bạn đã từng kết nối bluetooth với quá nhiều thiết bị khiến nó bị quá tải. Chính vì thế bạn hãy gỡ bỏ hết những thiết bị đã “ghép đôi” mà thiết bị của bạn đã ghi nhớ sau đó hãy thực hiện kết nối lại.

3. Loa bluetooth không lên nguồn

Loa bluetooth không lên nguồn

Một trong những lỗi thường gặp của loa bluetooth nữa đó là khi mới mua loa bluetooth về bạn sẽ thường gặp tình trạng loa không lên nguồn. Điều này bạn nên nghĩ đến có thể là do hết pin. Loa bluetooth bị lỗi do hết năng lượng không lên được nguồn là điều dễ hiểu. Với lỗi này, rất đơn giản, bạn hãy cắm sạc cho loa. Đôi lúc pin cạn kiện khiến bạn phải cắm sạc tới cả tiếng đồng hồ mới kích hoạt được. Trường hợp xấu hơn nữa nếu như bạn đã cắm sạc rất lâu mà không khởi động được thì có thể lỗi do loa. Nếu vậy bạn nên mang chiếc loa đi bảo hành, nếu hết thời gian bảo hành bạn mang mang loa đến sửa tại trung tâm sửa loa bluetooth uy tín và chuyên nghiệp.

4. Loa bị chai Pin

Loa bị chai Pin

Loa bluetooth hay mắc phải lỗi “Chai pin”. Chúng thường có biểu hiện sau:

Thời gian sạc lâu “full” pin: Thông thường, pin loa Bluetooth được sạc trong khoảng từ 4 – 6 tiếng đồng hồ, nhưng nếu loa của bạn cần đến 8 tiếng hoặc hơn nữa mới đầy được thì phải xem lại nhé !

Thời gian sử dụng nhanh:Thời gian sử dụng bình thường sẽ được phát nhạc liên tục trong vòng 12 tiếng, thế nhưng, nếu chúng đã bị “chai pin” rồi thì chỉ có thể hoạt động trong vòng 2 – 3 tiếng thôi.

Khi loa bluetooth mắc phải lỗi này, không còn cách nào khác, đã đến lúc bạn cần phải thay thế quả pin cho nó, bởi pin đã bị chai. Bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành để được thay viên pin chính hãng, cho dù đã hết bảo hành. Bởi vì chỉ có pin chính hãng mới đảm bảo được dung lượng và tính an toàn cho bạn khi sử dụng.

Bất cứ thiết bị điện tử nào cũng vậy,lỗi là điều không tránh khỏi. Nhưng nếu như bạn biết cách hay những mẹo để sửa thì nó không có gì quá khó khăn. Điều đảm bảo về tuổi đời cho loa, cũng như hạn chế việc loa bluetooth bị lỗi bạn nên bảo hành theo định kỳ. Bạn nên mang đến những trung tâm sửa chữa loa uy tín để được đảm bảo về chất lượng. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn trong quá trình sử dụng loa nếu như mắc phải lỗi cơ bản. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : 

Hướng dẫn khắc phục loa bluetooth bị rè

>Hướng dẫn xử lý khi loa bluetooth không tắt được