Sửa máy in tại nhà chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp

Bạn kinh doanh quán photocopy, bạn dùng máy in và có những lúc máy in gặp lỗi hay bị hỏng?Bạn không biết cách tự sửa máy in và đang tìm đơn vị sửa máy in? Đừng quá lo lắng, máy tính An Khánh sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa máy in tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Sửa chữa máy tinh tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sửa chữa máy tinh tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình sửa máy in tại nhà của máy tính An Khánh

Khi lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà của An Khánh, máy in của quý khách sẽ đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiến hàng qua những bước sau:

Bước 1. Kiểm tra toàn bộ các bộ phận của máy in để tìm ra nguyên nhân cần sửa là do đâu.

Bước 2. Sau khi xác định được chính xác lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp, cách khắc phục sửa chữa và sẽ báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Bước 3. Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành sửa chữa khi được sự đồng ý và cho phép của quý khách hàng về cách khắc phục cũng như chi phí sửa chữa.

Bước 4. Khi thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ máy in, giúp nâng cao tuổi thọ cho máy.

Bước 5. Test/kiểm tra lại máy in sau khi đã được khắc phục được.

Bước 6. Trong trường hợp máy in xảy ra lỗi hi hữu khi nhân viên đã trở về thì quý khách vui lòng báo lại cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Vì vậy hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của máy tính An Khánh.

Lí do bạn nên chọn máy tính An Khánh cho dịch vụ sửa máy in tại nhà?

– Thời gian sửa chữa máy in nhanh nhất, có mặt chỉ sau 30 phút. Tối đa chỉ trong vòng 24h đối với trường hợp mang máy in về công ty để sửa.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm, hiểu biết, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

– Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách khắc phục khi gặp những lỗi cơ bản nhỏ của máy in.

– Cung cấp những linh kiện chính hãng và giá thành hợp lý nhất vừa chất lượng vừa tiết kiệm cho quý khách.

– Thời gian bảo hành tốt nhất.

– Hình thức thanh toán rất linh hoạt: quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản và chúng tôi có cung cấp hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu.

Máy tính An Khánh với dịch vụ sửa máy in tại nhà

Máy tính An Khánh với dịch vụ sửa máy in tại nhà

Máy tính An Khánh sửa chữa được nhiều dòng máy in khác nhau như Epson, Xerox, Cano….nên bạn không lo về dòng máy mình đang dùng có khắc phục được không. Đặc biệt ngoài dịch vụ sửa máy in tại nhà thì An Khánh còn cung cấp các dịch vụ như đổ máy in tại nhà, lắp đặt camera chính hãng, sửa chữa máy tính, laptop….cam kết đem lại chất lượng nhất.

Nếu có nhu cầu về sửa máy in tại nhà, hãy liên hệ ngay với An Khánh. Hãy để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được chăm sóc máy in cho quý khách. Website An Khánh: https://maytinhankhanh.vn

Mọi thông tin về dịch vụ đổ máy in tại Máy in An Khánh xin truy cập trang web: maytinhankhanh.vn hoặc gọi 034.388.8585 – 0987.195.093 để có những trải nghiệm tốt nhất

Xem thêm :
Sửa lỗi máy in không nhận lệnh như thế nào?

Sửa máy in bị lỗi font khi in như thế nào?