Thông tin về đổ mực in giá rẻ Hà Nội

Thông tin về đổ mực in giá rẻ Hà Nội

Máy in đang dần được sử dụng ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay đối với nhiều người. Chính vì lý do đó, mà vấn đề đổ mực máy in cũng rất được quan tâm hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin liên quan đến vấn đề đổ mực in giá rẻ Hà Nội mà bạn cần biết.

Có nên tự đổ mực máy in tại nhà

Nhiều người vẫn hay thắc mắc về vấn đề có nên tự đổ mực máy in tại nhà hay không, thì câu trả lời của chúng tôi là không. Vì những loại mực in cho máy in thường rất độc hại đối với sức khỏe của con người chính vì vậy mà bạn không nên tự ý đổ mực in tại nhà.

Có nên tự đổ mực máy in tại nhà
Có nên tự đổ mực máy in tại nhà

Bên cạnh đó, các bạn cũng không có kiến thức về máy in cũng như những dụng cụ chuyên dụng để thay mực, nếu không may bạn có thể làm hỏng hộp mực thậm chí là cả máy in. Vì những lý do trên mà những công ty đã cung cấp dịch vụ đổ mực in tại nhà để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải tự đổ mực in tại nhà nữa.

Những dấu hiệu nhận biết để đổ mực máy in mới

Những dấu hiệu để giúp bạn nhận biết máy in của bạn cần phải đổ mực in mới:

  • Máy in in bị mờ.
  • Máy in báo lỗi mực không in được.
  • Máy in in ra vệt trắng hoặc vệt đen dài ở giữa bản in.
  • Máy in báo lỗi đèn mực hình tam giác.
  • Máy in báo toner empty.
  • Máy in báo hết mực hay báo sắp hết mực.
  • Máy in in không rõ chữ, mực bị nhòe, lem nhem.

Những loại mực in tốt nhất hiện nay

Mực in Ribbon

Mực in Ribbon hay còn được gọi với tên gọi khác là mực in mã vạch, ribbon nhiệt, ribbon in mã vạch, … Đây là loại mực in cơ học lâu đời nhất, ngay từ lúc máy đánh chữ đang còn phổ biến. Là một loại film mực được cuộn tròn thành dạng ruy bằng, chuyên được dùng cho các loại máy in tem mã vạch.

Mực in Ribbon

Mực in ribbon hiện nay thường chỉ được giới hạn cho các ứng dụng đặc biệt, Tuy nhiên những loại mực in ribbon khác như mực in ribbon nhiệt có thể được in với chất lượng vô cùng cao và có thể in được các chất màu đặc biệt.

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy thấm tẩm hóa chất chạy nhiệt. Khi giấy in nhiệt được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ làm thay đổi màu sắc và cho ra hình ảnh. Loại giấy in này có nhiều sợi thế hơn so với các công nghệ in truyền thống vì không cần dùng đến các hộp chứa đầy mực. Chính vì lý do này mà các thiết kế cơ học và việc sử dụng máy in trở nên dễ dàng và êm ái hơn rất nhiều.

Mực in dạng bột

Mực in dạng bột

Đây là loại mực in dành riêng cho máy in laser. Mực in dạng bột được sản xuất bằng cách liên kết một chất màu với một polymer để tạo thành một loại bột nhuyễn có tính chất nhiệt học đặc biệt.

Ưu điểm khi sử dụng loại mực in dạng bột là có chất lượng và độ bền cao, nhất là dùng cho các ứng dụng in văn bản và bản vẽ nét hơn. Sau khi in lên giấy thì các dạng mực in bột thường rất khó phai và tróc. Nhưng, khi in ảnh thì không nên sử dụng loại mực in này vì nó sẽ không cho ra hình ảnh đẹp và nét.

Mực in dạng lỏng

Mực in dạng lỏng

Mực in dạng lỏng là loại mực dành cho máy in phun. Mực được phun bằng nhiều phương pháp khác nhau bằng các vòi nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên mặt giấy như hình vẽ hoặc chữ viết. Loại mực này được thiết kế đặc biệt cho các bản in chất lượng cao như ảnh chụp và bản vẽ.

Như vậy, trong bài viết trên đây chúng tôi đã gửi đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến vấn đề đổ mực in giá rẻ tại Hà Nội cũng như những loại mực in phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm hiểu biết và kinh nghiệm để lựa chọn được loại mực in phù hợp cho máy in của mình.