Cài đặt máy scan canon lide 120

Cài đặt máy scan canon lide 120

Chiếc máy scan Canon Lide 120 là một trong những dòng máy quét được sử dụng phổ biến trong cửa hàng in ảnh, đặc biệt là văn phòng. Đối với độ phân giải 2400 x 4800 dpi, Canon Lide 120 cho chúng ta chất lượng quét hình ảnh, tài liệu rõ nét. Bộ cảm biến DCD 3 màu RGB sắc nét cũng giúp những hình ảnh, tài liệu có màu sắc trung thực và sống động hơn rất nhiều. Chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động lại vô cùng hiệu quả cùng với tốc độ quét 16 giây.

Nếu chúng ta muốn cài đặt nó và muốn sử dụng, sửa máy scan thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cài đặt máy scan canon lide 120

Tham khảo thêm: Cách scan từ máy in sang máy tính

Những thông tin chung về máy scan Canon Lide 120

– Kích thước của máy là: 250mm x 370mm x 40mm.

– Cùng với công nghệ Z-lid, chúng ta có thể nâng nắp của máy scan Canon Lide 120 cao lên trên 20mm để có thể quét những quyển sách dày hoặc tạp chí hay những tập tài liệu mà chúng ta vẫn có thể đảm bảo đủ chất lượng ban đầu.

– Có tốc độ scan lớn: scan loại, CIS 16 giây.

– Nó khổ bản gốc tối đa là: A4, LTR: 216 x 297mm

– Độ sâu của màu quét: 48 bit.

Những thông tin chung về máy scan Canon Lide 120

– Chiếc máy scan Canon Lide 120 giúp chúng ta tạo được file pdf, giúp tự động quét, copy và gửi tài liệu (còn gọi là trực tuyến) một cách đơn giản, dễ dàng hơn nhờ 4 phím bấm một chạm thiết kế rất tiện lợi và khả dụng.

– Máy có độ phân giải cao: 2400 x 4800dpi.

– Những phím nhấn máy quét (là phím EZ): có 4 phím: PDF, SEND và COPY.

– Kết nối giao tiếp cùng với mạng: USB 2.0 tốc độ cực cao

– Nguồn sáng là: Nguồn sáng LED 3 màu (RGB)

– Máy kết nối cùng với máy tính thông qua cáp nối USB, vì vậy chúng ta không cần phải sử dụng bộ chuyển đổi điện một chiều AC nhé.

Những thông tin chung về máy scan Canon Lide 120

Cài đặt máy scan Canon Lide 120 như thế nào?

Cách cài đặt dưới đây ngoài áp dụng cho máy Canon Lide 120 ra thì nó còn phù hợp đối với máy Canon lide 110, Scan Canon Lide 210, Scan Canon Lide 700F, Scan Canon 5600F. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

– Bước 1: Chúng ta cho đĩa cài đặt vào trong ổ đĩa của máy tính. Sau khi tải bản cài đặt về máy, chúng ta kích đúp chuột vào file cài đặt và chuyển sang bước tiếp. Chúng ta click vào trong mục ASIA đồng thời chọn Next rồi chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Cài đặt máy scan Canon Lide 120 như thế nào?

– Bước 2: Chúng ta chọn lãnh thổ Việt Nam nếu sử dụng tiếng Việt, sau đó chọn Next để đi tiếp. Sau khi kết thúc khâu này, chúng ta chọn vào EASY INSTALL và di chuyển sang bước 3 nhé.

– Bước 3: Chúng ta chọn Install để có thể tiến hành quá trình cài đặt. Tiếp đến chúng ta chọn vào Next để bước sang quá trình cài đặt phần mềm. Bất kỳ hộp thoại nào xuất hiện thì chúng ta đều chọn YES.

Cài đặt máy scan Canon Lide 120 như thế nào?

– Bước 4: Chúng ta chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra và kết thúc nó. Quá trình cài đặt kết thúc, chúng ta ấn Next và di chuyển sang hộp thoại mới. Sau đó chọn I AGREE để kết thúc quá trình cài đặt này. Khâu cuối cùng chúng ta kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp nối USB và lật mặt sau của máy lên và gạt nút mở khóa, rồi Restart lại máy tính của mình.

Cài đặt máy scan Canon Lide 120 như thế nào?

Những tính năng nổi bật của máy scan Canon Lide 120

Chiếc máy quét Canon Lide 120 được thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động hiệu quả với tốc độ quét 16 giây.
Cùng với công nghệ điện toán đám mây, chúng ta có thể gửi bản quét dễ dàng, chỉ cần nhấn phím SEND. Những ảnh quét sẽ được chuyển và lưu trực tiếp trên những trang lưu trữ trực tuyến.

Những tính năng nổi bật của máy scan Canon Lide 120

Máy scan canon Lide 120 giúp tạo file pdf, tự động quét, copy và gửi tài liệu một cách dễ dàng nhờ 4 phím nhấn một chạm thiết kế rất tiện dụng.

Máy kết nối với máy tính thông qua cáp nối USB, vì thế chúng ta không cần sử dụng bộ chuyển đổi điện một chiều AC.

Với công nghệ Z-lid, chúng ta có thể nâng nắp máy scan Canon Lide 120 cao lên 20mm để quét những cuốn sách dày, tạp chí hoặc các tập tài liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng.