Máy in bị mờ chữ thì làm như thế nào?

Đổ mực in tại Cầu Giấy chất lượng tốt, giá rẻ, tới tận nhà thuộc Máy tính An Khánh.

Máy in đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm việc liên quan đến hồ sơ, giấy tờ. Một thành phần quan trọng liên quan đến những dòng chữ được in ra đó chính là mực in. Mực in càng tốt thì chất lượng chữ được in càng đẹp, nên đây là một tiêu chí hàng đầu để lựa chọn. Vậy nếu một ngày nào đó mà bạn in ra, chữ không còn rõ như lúc đầu, hoặc chữ có chữ không có thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Đừng hoang mang, việc như trên phần lớn khả năng xảy ra là do hộp mực trong máy in của bạn đã hết mực rồi, hãy mau chóng đi để đổ (nạp) mực in vào nhé!

Nếu các bạn vẫn chưa rõ nạp mực in là như thế nào thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Đổ mực máy in

Đổ mực máy in

Mực in

Có thể bạn có nghe qua danh từ này rồi nhưng có thể bạn chưa hiểu rõ nó là gì. Giống như cây bút chúng ta hay sử dụng để học tập hoặc làm viết, công dụng chính là viết ra giấy các lưu ý hay nói đơn giản hơn là viết chữ. Và chữ được viết thành hình ra giấy nhờ vào mực. Máy in hoạt động cũng tương tự như vậy, để in một văn bản ra giấy mà ta có thể cầm nắm được, thì cũng cần một thứ gọi là mực in. Mực in đa phần đều là màu đen, nhưng có một số loại mực in sẽ có những màu khác nữa.

Sau khi nghe nói qua về mực in chắc các bạn cũng hình dung được tại sao ở trên chúng tôi lại bảo rằng “việc như trên phần lớn khả năng xảy ra là do hộp mực trong máy in của bạn đã hết mực rồi”. Vậy sau đây hãy tìm hiểu về nạp mực in nhé.

Đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực in Cầu Giấy

Chúng tôi Máy tính An Khánh, có rất nhiều nhân viên kỹ thuật ở tất cả khu vực Hà Nội, không chỉ riêng gì quận Cầu Giấy. Các bạn muốn đổ mực in cho máy in của mình thì chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên đến giúp bạn, đặc biệt là giờ nào cũng được nhé (24/24). 

Nếu các bạn vẫn chưa hiểu đổ mực in là như thế nào thì chúng tôi xin giải đáp đơn giản như sau. Trong máy in của các bạn có một nơi chứa mực in đó gọi là hộp mực. Khi đổ mực in thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lấy hộp mực từ trong máy in ra và kiểm tra, nếu thật sự là hết mực thì chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đổ mực, ngược lại thì sẽ cần kiểm tra hư hỏng ở vị trí khác. Sau đó chúng tôi sẽ cho bạn chọn lựa loại mực thích hợp với máy in bạn đang dùng, đừng lo lắng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn. Tiếp theo là quá trình đổ mực vào trong hộp mực và cho lại vào máy in. Tiếp theo là kiểm tra xem máy in đã hoạt động bình thường chưa (Lưu ý: những lần in đầu sau khi đổ mực, sản phẩm in ra thường bị hỏng, nên in ít nhất 5 lần để kiểm tra). Và công việc cuối cùng là hoàn tất thanh toán cho chúng tôi.

Máy tính An Khánh

Máy tính An Khánh

Nếu bạn có nhu cầu đổ mực in tại Cầu Giấy thì xin vui lòng liên hệ với Máy tính An Khánh qua số điện thoại 034.338.8585 – 0987.195.093 hoặc truy cập vào trang web https://maytinhankhanh.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.