Đổ mực máy in Laser màu HP

Máy in đã không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện nay. Chúng xuất hiện ở các hàng quán Photo, ở trong trường học, hoặc ở trong các văn phòng làm việc. Công nghệ ngày càng tiến bộ thì máy in cũng dần phát triển theo, không chỉ còn in trắng đen đơn thuần mà còn có thể in màu, với chất lượng và tốc độ in cũng rất khác xưa. Cũng như những máy in trắng đen thì máy in màu cũng cần phải thay mực, bảo trì máy thường xuyên. Tuy nhiên có chút khác biệt do máy và mực máy in màu khác với mực máy in trắng đen Và máy in màu HP cũng không ngoại lệ về sự khác nhau này.

Đổ mực máy in Laser màu HP

Đổ mực máy in Laser màu HP

Giá đổ mực máy in Laser màu HP

Giá của các loại mực cho từng loại máy in khác nhau sẽ khác nhau. Giữa cùng một loại máy in thì giá tiền của mực bình thường so với mực máy in màu cũng sẽ khác nhau. Mực máy in HP cũng chia làm hai loại:

  • Mực bình thường: 80.000 – 120.000
  • Mực máy in màu: 160.000 – 280.000

Và hiển nhiên loại máy nào sẽ phải dùng mực của loại đó. Bạn cần đổ mực cho máy in Laser màu HP thì phải chọn loại mực máy in màu như trên. Chi phí bên trên là giá mà Máy tính An Khánh chúng tôi cung cấp dịch vụ, giữa các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có sự chênh lệch một chút, nhưng không quá khác nhau. Việc nắm được ngưỡng giá của mực máy in màu HP là vấn đề quan trọng giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn giữa các đơn vị khác nhau.

Đổ mực máy in Laser màu HP

Đổ mực máy in Laser màu HP

Các bước cơ bản thực hiện đổ màu mực máy in Laser màu HP

  • Bước 1: Quý khách có thể gọi đến số điện thoại 034.338.8585 và trao đổi với chúng tôi về tình trạng máy in màu của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý cho bộ phận kỹ thuật.
  • Bước 2: Sau 30 phút nhân viên kỹ thuật đến và kiểm tra máy in và hộp mực trong máy in của bạn. Nếu xác nhận tình trạng là cần đổ mực thì nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện bước thứ 3.
  • Bước 3: Sau khi tháo hộp mực trong máy in, chúng tôi sẽ mực máy in màu vào. Sau đó lắp hộp mực lại vào trong máy in.
  • Bước 4: Đây là công đoạn nhân viên chúng tôi sẽ in ra các bản đầu tiên để kiểm tra mực đã hoạt động tốt chưa. Các bạn sẽ trực tiếp kiểm tra.
  • Bước 5: Khi công việc đã hoàn thành thì nhân viên chúng tôi sẽ cùng quý khách viết biên nhận làm việc và thanh toán.

Máy tính An Khánh

Máy tính An Khánh

Tại sao chọn Máy tính An Khánh?

Máy tính An Khánh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Từng nhân sự được đào tạo bài bản, và hầu hết đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng với chi phí hợp lý, cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Máy tính An Khánh tự tin làm hài lòng nhiều khách hàng và giải quyết được những khâu khó trong kỹ thuật của máy in. Nếu có nhu cầu đổ mực máy in Laser màu HP thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 034.338.8585 hoặc truy cập vào trang web https://maytinhankhanh.vn/. Xin chân thành cảm ơn!