Cách Đổ Mực Máy In HP Laser Màu

Bạn đang sử dụng máy in HP mà bị hết mực. Bạn cần thay mực in mới ? An Khánh chia sẻ cách tự đổ mực cho máy in HP tại nhà. Bạn có thể tham khảo ngay hoặc gọi cho An Khánh để được sửa máy in, đổ mực máy in HP tại nhà.

Đổ mực máy in Laser màu HP

Đổ mực máy in Laser màu HP

Cách đổ mực máy in HP(P1102)

Bước 1: Dụng cụ đổ mực máy in HP P1102 gồm: chổi quét bụi, tua vít 4 cạnh, tua vít 2 cạnh dài, giấy báo lót, mực đổ tương thích với máy in, …

Dụng cụ đổ mực náy in HP
Dụng cụ đổ mực náy in HP

Bạn tắt nguồn máy in trước rồi mở lắp máy in và tháo hộp mực ra.

–  Hộp mực được tháo ra lót báo phía dưới tránh làm bẩn máy in và nơi làm việc. Cấu tạo của hộp mực gồm 2 phần chính: 2 chốt hộp mưc, nắp đầu trống

Phần hộp mực – phần chứa mực in : Trục từ, bình chứa mực, cụm bánh răng, gạt nhỏ, …); + phần chứa mực thải (trục cao su, trống, gạt to, bụng chứa mực thải, ..), nắp đầu trống, 2 ốc, 2 chốt hộp mưc.

Bước 2: Các bước đổ mực máy in HP Laserjet P1102 :

– Bạn lấy tua vít tháo 2 chốt sắt chỗ 2 đầu hộp mực ra, bỏ hộp mực ra ngoài rồi tháo trống máy in ra, tách hai nửa hộp mực ra ngoài. Tháo trục cao su ở phần mực thải,tiếp theo tháo gạt lớn rồi đổ mực thải đi.

Các bộ phận của hộp mực HP P1102
Các bộ phận của hộp mực HP P1102

– Sử dụng chổi quét vệ sinh khoang mực sạch sẽ, tiếp theo dùng giấy mềm hoặc khăn lau sạch mực cũ và bụi bẩn. Phải làm thật thận trọng để không bị rách yếm giữ mực (lá lúa) vì nó rất mỏng.

vệ sinh bộ phận trống, gạt mực, trục từ... của máy in
vệ sinh bộ phận trống, gạt mực, trục từ… của máy in

– Dùng tua vít tháo nắp đậy bên đổ mực, giữ đầu trục từ chặt để mực in không trào ra. Lấy kìm tháo nắp mực đồng thời tay vẫn giữ trục từ. Cẩn thận để không làm đứt dây đồng trên trục từ, đây là chân tiếp xúc đưa điện áp vào trục từ.

– Dựng hộp mực thẳng đứng lên rồi đổ mực mới vào nhớ lắc đều hộp mực trước khi đổ vào để mực ra đều hơn.

Bước 3: Lắp hộp mực lại như cũ và  in test để kiểm tra lại

Trên đây là cách đổ mực máy in HP mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Đối với các dòng máy in HP khác có thể tham khảo cách trên. Các bước có thể tương tự. Còn nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian tự đổ mực hãy để chúng tôi giúp bạn.  Giá cả vô cùng hợp lí, nhanh chóng, sạch sẽ, không mất nhiều thời gian của bạn. Tham khảo giá đổ mực in HP dưới đây ạ:

Giá đổ mực máy in Laser màu HP

Giá của các loại mực cho từng loại máy in khác nhau sẽ khác nhau. Giữa cùng một loại máy in thì giá tiền của mực bình thường so với mực máy in màu cũng sẽ khác nhau. Mực máy in HP cũng chia làm hai loại:

  • Mực bình thường: 80.000 – 120.000

  • Mực máy in màu: 160.000 – 280.000

Mực máy in HP
Mực máy in HP

Và hiển nhiên loại máy nào sẽ phải dùng mực của loại đó. Bạn cần đổ mực cho máy in Laser màu HP thì phải chọn loại mực máy in màu như trên. Chi phí bên trên là giá mà Máy tính An Khánh chúng tôi cung cấp dịch vụ, giữa các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có sự chênh lệch một chút, nhưng không quá khác nhau. An Khánh cam kết luôn sử dụng mực chính hãng, chuẩn, cho bản in màu đẹp.

Đổ mực máy in Laser màu HP

Đổ mực máy in Laser màu HP

Máy tính An Khánh

Cam kết sử dụng mực chuẩn chính hãng

Tại sao chọn Máy tính An Khánh?

Máy tính An Khánh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Từng nhân sự được đào tạo bài bản, và hầu hết đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng với chi phí hợp lý, cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Máy tính An Khánh tự tin làm hài lòng nhiều khách hàng và giải quyết được những khâu khó trong kỹ thuật của máy in. Nếu có nhu cầu đổ mực máy in Laser màu HP thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 034.338.8585 hoặc truy cập vào trang web https://maytinhankhanh.vn/. Xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm cách sửa một số lỗi máy in khác: 

Sửa máy in bị lỗi font khi in như thế nào?

Sửa máy in bị lem mực tại nhà Hà Nội

Đổ mực máy in giá rẻ tại nhà Hà Nội